Các dịch vụ:
* Túi khí chèn hàng: 028 6685 8619

ống hút giấy

Ống hút giấy là gì?

Ống hút giấy (straws paper) là một trong những loại ống hút giấy khá đặc biệt, vừa thân thiện với môi trường, vừa được người tiêu dùng yêu thích bởi nó rất an toàn đối với sức khỏe.

Ống hút giấy phân hủy sinh học được cấu tạo chính từ loại giấy cao cấp, ngoài ra còn được tráng một lớp vật liệu thân thiện với môi trường, vật liệu này có tên là axit Polylatic (PLA), nó khác với vật liệu Polyethylene — hay còn được gọi là nhựa PE (được sử dụng chủ yếu cho các loại ống hút giấy thông thường)

Tuy hai vật liệu này đều có đặc tính chung là chống thấm nước, nhưng PLA được xem ưu việt hơn cả khi có thể dễ dàng phân hủy hay có thể đốt cháy mà không gây ô nhiễm môi trường.

Nếu trước đây, ống hút giấy PLA chủ yếu được sử dụng cho các đồ uống lạnh, vì vật liệu PLA rất dễ bị nóng chảy, phân hủy ở nhiệt độ cao. Thì với nền khoa học ngày càng phát triển, các nhà sản xuất đã tìm ra công thức mới có thể giúp loại ống hút giấy thân thiện môi trường này có thể đựng, chứa các loại thức uống, dù nóng thế nào đi chăng nữa.

Tại sao nên sử dụng ống hút giấy?

Hiện nay các tổ chức hoạt động bảo vệ môi trường đều khuyến cáo: Không nên sử dụng ống hút nhựa vì có thể gây tác hại nghiêm trọng đến các loại sinh vật trong tự nhiên.

Giay boi cung


Thay vào đó, sử dụng ống hút giấy lại không hề gây hại cho môi trường. Vì chỉ cần thời gian vài tháng để phân hủy hoàn toàn. Trong khi ống hút nhựa thì lại cần đến vài trăm thậm chí đến 1000 năm để phân hủy hoàn toàn.

Sử dụng ống hút giấy là để bảo vệ sức khỏe. Bảo vệ môi trường sống, bảo vệ tương lai cho con em chúng ta.

Óng hút giấy có thể phân hủy dễ dàng ngoài tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường. Hiện nay chất thải nhựa đang làm ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, đặc biệt là môi trường biển. Hầu hết các loại rác thải này là từ đồ nhựa dùng 1 lần như cốc nhựa và ống hút nhựa. Vì thế, sử dụng ống hút giấy thân thiện với môi trường cũng là cách để bạn bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Kích thước của ống hút giấy

Ống hút nhựa không chỉ làm ô nhiễm môi trường mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Trong ống hút nhựa có các hạt nhựa nhỏ li ti, khi sử dụng các hạt nhựa này sẽ đi vào trong cơ thể con người. Với hàm lượng ít thì chưa ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nếu tích tụ lâu ngày sẽ gây ra các bệnh như ung thư. Sử dụng ống hút giấy sẽ hạn chế việc đưa các hạt nhựa nano vào cơ thể.

Ống hút giấy hiện nay trên thị trường có 4 loại kích thước là 6*197mm, 8*197mm, 10*197mm và 12*197mm. Ý nghĩa của size ống hút là đường kính ống*chiều cao.

    Ống hút giấy size 6mm dùng cho đồ uống như: nước ngọt, soda, trà. cafe.
    Ống hút giấy size 8mm dùng cho đồ uống như: sinh tố, đá xay.
    
    Ống hút giấy size 10mm dùng cho đồ uống như: trà sữa trân châu loại hạt nhỏ.
    Ống hút giấy size 12mm dùng cho đồ uống như: trà sữa trân châu loại hạt lớn.

Quy trình sản xuất ống hút giấy

Ống hút giấy được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tự động hoàn toàn bao gồm các công đoạn: In màu, cắt giấy, cuộn ống và đóng bao. Màu và keo sử dụng trong sản xuất ống hút giấy là loại màu, keo đặc biệt được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như đậu nành nên an toàn tuyệt đối với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Tui khi chen hang


Trọng tải tối đa mà các Túi Khí Chèn Hàng chịu được phụ thuộc vào kích cỡ của túi và khoảng cách giữa hàng hóa. Bảo vệ Túi Khí Chèn Hàng khỏi vật cứng, sắc nhọn, góc cạnh như Pallets, kiện gỗ hay các cạnh thô ráp. Ta dùng giấy carton, vật liệu có bề mặt trơn nhẵn đặt vào hai bên túi. Không sử dụng túi khí chèn lót cho cửa sau của container/xe tải; thay vào đó, đặt túi chèn lót ở giữa đỉnh hàng hóa và trần container được khuyến nghị sử dụng


Giá ống hút giấy

Hiện nay trên thị trường các loại ống hút Học bằng giấy được bán với giá từ 300 cho size 6mm và 500d/ống cho size 12mm. Tùy vào kích thước, số lượng và mẫu mã sẽ có giá khác nhau. Ống hút thông dụng có sẵn hàng thì giá sẽ rẻ hơn và ống hút đặt in logo riêng thì giá sẽ cao hơn 20-50 đồng/ống.

Tất cả các ống hút in riêng và ống hút màu đều có 1 giá chung. Khách hàng chỉ phải đặt theo số lượng nhà cung cấp đưa ra. Giá bán lẻ áp dụng cho 1000 ống/đơn hàng thông thường và 30.000 ống/đơn in logo.

Mẫu ống hút giấy phổ biến hiện nay

Về màu sắc, ống hút giấy được chia làm 4 loại chính là ống hút màu trơn, ống hút giấy màu chấm bi, ống hút giấy màu sọc và ống hút giấy in logo.

Ống hút giấy các loại màu trơn, chấm bi và màu sọc thường có sẵn với các màu trắng, đen, nâu, đỏ, lục, lam, cam, hồng nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Riêng với ống hút giấy họa tiết đặc biệt như hình trái tim, bông hoa, hoa quả hoặc ống hút giấy in logo riêng của cửa hàng thì phải đặt hàng với nhà sản xuất.

Ống Hút Giấy có tốt hay không so với ống hút nhựa?

Giấy hoặc nhựa? Nó là một cuộc tranh luận đã nổ ra trong nhiều năm về nhiều loại hàng hóa, bao gồm túi tạp hóa, vật liệu đóng gói thực phẩm, que kẹo mút, đồ chăm sóc cá nhân và các sản phẩm sử dụng một lần khác. Ống hút uống bằng nhựa có mặt ở khắp nơi, nhưng chúng có thể sớm bị lạc hậu với ống hút uống giấy.

Một loạt các phán quyết được công bố rộng rãi ở California đã làm dấy lên một phong trào đang gia tăng để cấm các ống hút uống nhựa ở Hoa Kỳ, với những người đề xuất trích dẫn các mối quan tâm về môi trường. Một trong những luật mới nhất về sách ở California khiến cho các máy chủ của nhà hàng không cho khách dùng ống hút nhựa trừ khi được yêu cầu. Một số thành phố ở California đã làm theo bằng cách ban hành các pháp lệnh địa phương cấm phân phối hoặc bán ống hút nhựa uống trong một số cơ sở dịch vụ thực phẩm.

Tui khi chen hang


Ống hút giấy có tốt hơn ống hút nhựa? Đằng sau những sản phẩm gắn mác ‘thân thiện với môi trường’

Ống hút nhựa gây ô nhiễm môi trường, nhưng ống hút giấy chưa hẳn đã có thể cứu Trái đất.

Cuộc chiến tẩy chay ống hút nhựa dưới mác bảo vệ môi trường có lẽ được bắt đầu từ năm 2015, sau khi xuất hiện đoạn phim ghi lại hình ảnh một con rùa biển ở Costa Rica bị mắc kẹt với một ống hút nhựa trong hốc mũi. Video ngắn nhanh chóng được lan truyền trên toàn thế giới với tốc độ chóng mặt, đồng thời thổi bùng lên chiến dịch “nói không với ống hút nhựa”.

Sau hơn 130 năm sử dụng, con người ngày nay đã đi đến một kết luận rằng, ống hút nhựa là một trong những lựa chọn tồi tệ nhất của nhân loại. Bạn chỉ dùng một chiếc ống hút uống một cốc nước ngọt trong khoảng 3 phút rồi vứt đi, nhưng trái đất cần mất đến cả nghìn năm mới có thể phân huỷ chúng!

Ước tính mỗi ngày có khoảng 5 triệu chiếc ống hút nhựa bị vứt bỏ tại Mỹ, và con số này còn khổng lồ hơn nếu thống kê toàn cầu.

Những chiếc ống hút tạo nên các bãi rác khổng lồ và trôi xuống đại dương, cắm vào mũi và miệng sinh vật biển, gây ô nhiễm và phá vỡ hệ sinh thái biển, rối loạn chuỗi thức ăn…

Theo The Atlantic, mỗi năm có khoảng 8 triệu tấn nhựa đổ xuống biển, tương đương cứ mỗi phút lại có một chiếc xe chở đầy rác thải nhựa trực tiếp đổ xuống lòng đại dương.

Và chúng ta bắt đầu nghĩ đến những sản phẩm thay thế thân thiện với môi trường

Bởi sức ép bảo vệ môi trường từ dư luận, McDonald’s đã quyết định chuyển từ ống hút nhựa có thể tái chế sang ống hút giấy tại 1.361 cửa hàng tại Anh và Ireland. Tuy nhiên, không bao lâu sau, 50.000 thực khách đã ký vào kiến nghị yêu cầu McDonald’s trở lại ống hút nhựa truyền thống, bởi vì ống hút giấy có vị lạ và tan quá nhanh. Chúng thậm chí bị nhão ra trước khi kịp uống xong ly nước.

Nhưng đó chưa phải là nhược điểm duy nhất. CEO của công ty dịch vụ đồ ăn PacknWood, Adam Merran, nói trên “Closing Bell” của CNBC: “So với ống hút nhựa, bạn phải chi gấp 5 lần để sở hữu một chiếc ống hút giấy. Ống hút giấy có giá khoảng 0,025 USD trong khi ống hút nhựa chỉ khoảng 0,005 USD”.

Ngoài ra, để sản xuất ống hút giấy, nhà sản xuất phải thực hiện một quy trình dài, bao gồm trồng và đốn cây, ép thành ống giấy, vận chuyển ống hút đến nơi tiêu thụ. Quá trình sản xuất và vận chuyển này cần sử dụng đến các nhiên liệu hóa thạch như xăng, dầu và một số loại nhựa khác. Thêm vào đó, những chiếc ống hút giấy thường được bọc trong túi nhựa cũng khiến người ta đặt câu hỏi: “Ống hút giấy có thật sự thân thiện với môi trường?”.

Annie Lowrey viết trên The Atlantic: “Ống hút giấy là một lựa chọn tốt cho môi trường hơn ống hút nhựa, nhưng nó vẫn không thực sự thân thiện với môi trường”.

 


Dây điện thoại 1 đôi, 2 lõi, 2x0.5 Các bạn sản phẩm Dây thuê bao điện thoại 1 đôi 1x2x0,5, Sản xuất bởi Công ty Sacom. Dùng để lắp đặt các đường dây điện thoại, tín hiệu điều khiển, dây tín nhiệu camera, tín hiệu truyền thanh, dây
Bep gas cong nghiep Bếp gas công nghiệp thường có kiểu dáng nhỏ gọn, Tất cả các sản phẩm bếp khè gas công nghiệp đều được bảo hành từ 12 – 24 tháng và khách hàng được hỗ trợ sửa chữa, thay linh kiện miễn phí
Lò nướng eurosun Khoang lò với thiết kế chất liệu thép không gỉ., Lò vi sóng EUROSUN MWB-23EUX được trang bị nhiều chức năng như: nấu, hâm nóng, rã đông, hấp,... Thiết kế đĩa xoay thủy tinh chịu nhiệt, đường kính

- Phone: +84-908-744-256